แนวคิด

การอดอาหารด้วยการฝึกฝนส่วนตัวในโกเบ

คำแนะนำแบบตัวต่อตัวเป็นที่นิยมสำหรับผู้เริ่มต้น

สำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมห้องออกกำลังกายส่วนตัวรอบ ๆ Kobe เราขอแนะนำให้ทำบอดี้สตูดิโอ Principal ตั้งอยู่ที่สถานี Chika เราเสนอการเรียนการสอนแบบตัวต่อตัวที่มีความพิเศษสำหรับบุคคลทั่วไปและเนื่องจากเราสามารถสร้างร่างกายที่สวยงามเกินกว่าอาหารที่เรียบง่ายเราจึงกระตือรือร้นที่จะเข้าร่วมหลากหลายวัยตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงอายุหกสิบเศษ
โรงยิมได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ที่มีปัญหาเช่น "ฉันลองวิธีการควบคุมอาหารต่าง ๆ แต่ไม่มีผล" และ "ฉันกระดอน" กรุณาติดต่อเรา

บริการ

ชื่อเสียงการฝึกอบรมส่วนบุคคลในพื้นที่โกเบ

การฝึกอบรมส่วนบุคคลไปที่โรงยิมยอดนิยมในโกเบ

เมนู

โรงยิมฝึกอบรมส่วนตัวของ Kobe ให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับสมาชิก

บรรลุการแต่งหน้าที่เหนือชั้นกว่าอาหาร

TRAINER

เรามุ่งมั่นที่จะสร้างร่างกายและจิตใจที่แข็งแกร่งและสวยงาม

คุณสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในร่างกายของคุณ

อาชีพ
หลังจากทำงานที่ Kobe Sakai Training Studio เขาเป็นอิสระในปี 2012 เปิดตัว "Pressure Training PCCS" ผู้บุกเบิกหลักในปัจจุบัน หลังจากนั้นเราแนะนำวิธีการฝึกอบรมใหม่เพื่อให้บริการที่มีคุณภาพสูงขึ้นและเปลี่ยนชื่อแบรนด์เป็น "body make studio Principal" ตั้งแต่ปี 2559 และได้รับการต่ออายุอย่างสมบูรณ์ จนถึงปัจจุบัน

ลักษณะ
เสนอการรวมศาสตร์การฝึกอบรมล่าสุดเข้ากับการแพทย์แผนโบราณ เพราะมันสื่อถึงความรู้เทคโนโลยีและทักษะชีวิตเราจึงดีกว่าในโปรแกรมระยะยาวมากกว่าโปรแกรมควบคุมอาหารระยะสั้น ผู้ฝึกสอนที่แนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการฝึกอบรมต่อเนื่องเป็นชีวิตทำงานเป็นเวลานาน การฝึกอบรมที่จัดขึ้นนั้นมีศูนย์กลางที่งาน barbell การปรับสภาพจะดำเนินการเทคนิคที่เรียกว่ายาสัมผัสของฐานการแพทย์โอเรียนเต็ลและกระบวนการบำบัดทางกายภาพ

ทางเข้า

เข้าถึงข้อมูลไปยังโรงยิมที่มีการสอนแบบสุภาพต่อคน

ย่อ

ชื่อสถานที่

ร่างกายทำให้สตูดิโอหลัก

ที่อยู่

จังหวัดเฮียวโกโกเบเมือง Higashisu Ward Sumiyoshi Honcho 1-7-9-2 อาคาร Naito 2F

เบอร์โทรศัพท์
078-777-7791
เวลาทำการ

9:00-21:00

วันหยุดปกติ

วันหยุดคงที่

ทางเข้า

หากคุณกำลังมองหาห้องออกกำลังกายส่วนตัวที่เข้าถึงได้ง่ายในโกเบเราขอแนะนำให้ใช้ body make studioPrincipal ซึ่งเสนอโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพและปราศจากความเครียดที่มีความเฉพาะสำหรับประชาชน เนื่องจากห้องออกกำลังกายส่วนตัวที่ใช้งานง่ายตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีที่ใกล้ที่สุดจึงเป็นที่นิยมในหมู่คนทุกวัยและคนหนุ่มสาวดังนั้นโปรดติดต่อเราโดยไม่ลังเล

เกี่ยวกับเรา

การฝึกอบรมส่วนบุคคลให้กับโรงยิมที่มีชื่อเสียงในโกเบ

แนะนำสำหรับผู้ที่สนใจฝึกอบรมส่วนตัวในโกเบ

หากคุณคิดว่า "ฉันรู้สึกผ่อนคลายเมื่อเร็ว ๆ นี้", "ฉันต้องการกำจัดการออกกำลังกายไม่สม่ำเสมอ", "ฉันอยากจะลดน้ำหนัก" ฉันแนะนำให้ทำบอดี้สตูดิโอ Principal ซึ่งมีชื่อเสียงในการสอนคน เป็นสตูดิโอแต่งหน้าร่างกายที่คุณสามารถลดน้ำหนักไม่เพียง แต่ยังได้รับร่างกายที่มั่นคงและอาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์ซึ่งได้ให้การสนับสนุนการแต่งหน้าร่างกายสำหรับคนจำนวนมากทุกเพศทุกวัยและความรู้ เราจะช่วยคุณด้วยการใช้ประโยชน์จาก ผ่านการให้คำปรึกษาเราเสนอวิธีการฝึกอบรมที่ดีที่สุดในการพิจารณาความปรารถนาของสมาชิกแต่ละคนความวิตกกังวลร่างกายภาพร่างกายในอุดมคติวิถีชีวิตและอื่น ๆ
ในหลักสูตรประกอบด้วยการฝึกอบรมการปรับสภาพและอาหารไม่ใช่ "การทำตัวให้ผอมลงตื้น ๆ " แต่มีความแข็งแกร่งอย่างแท้จริงและสามารถสร้างร่างกายที่สวยงามดังนั้นจึงขึ้นชื่อว่าเป็น "ยากที่จะฟื้นตัว" หากคุณขอการฝึกอบรมแบบตัวต่อตัวคุณอาจมีภาพที่มีค่าเกณฑ์สูง แต่เนื่องจากเราเสนอเมนูที่มีความพิเศษสำหรับบุคคลทั่วไปโปรดทิ้งไว้อย่างง่ายดาย

โรงยิมฝึกอบรมส่วนตัวของโกเบสามารถไปได้โดยไม่มีภาระที่สถานีชิกะ

แม้ว่าคุณจะมีความสนใจในโรงยิมส่วนตัวและการฝึกอบรมแบบตัวต่อตัวมีหลายคนที่รู้สึกต่อต้านการเรียนในสภาพแวดล้อมที่มีชื่อเสียงเช่นชมรมกีฬาทั่วไป ร่างกายทำให้สตูดิโอหลักช่วยให้คุณมุ่งเน้นไปที่การฝึกอบรมในห้องส่วนตัวอย่างสมบูรณ์ด้วยสมาชิกเพียงคนเดียวเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับหลักสูตรเต็มรูปแบบที่ไม่ซ้ำกันในโรงยิมส่วนตัว ในขณะที่คุณต้องไปทานอาหารหรือแต่งหน้าร่างกายอย่างต่อเนื่องคุณอาจกังวลกับที่ตั้งของสตูดิโอเพิ่มเติมจากปัจจัยต่าง ๆ เช่นความนิยมเนื้อหาคำพูดและค่าธรรมเนียมเมื่อเลือกโรงยิม อย่างไรก็ตามมันตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานี JR Sumiyoshi ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและพลังงานและผ่านไปโดยไม่มีภาระ
เพื่อให้ได้ร่างกายที่แข็งแรงและสวยงามปรัชญาพื้นฐานของเราคือการสร้างวิธีการที่แต่ละคนสามารถสัมผัสถึงความงามและความร่ำรวยที่เป็นเอกลักษณ์ของสมาชิกแต่ละคน เราจะช่วยให้คุณตระหนักถึงผลกระทบและบรรลุเป้าหมายของคุณโดยการเพิ่มศักยภาพสูงสุดดังนั้นโปรดติดต่อโรงยิมยอดนิยมที่ Station Chika